Cơm Niêu Singapore Kombo hiện là điểm đến được nhiều gia đình, vloggers, tiktokers, reviewers lựa chọn thưởng thức. Đây là một hệ thống nhà hàng Cơm niêu Singapore số 1 tại Việt Nam. Mỗi một cơ sở đều được đảm bảo cơ sở vật chất với không gian rộng rãi, phục vụ thực khách tại chỗ tốt hơn. Đặc biệt, mỗi món ăn đều được đảm bảo chăm chút trong từng công đoạn, từ chọn chuyên liệu cho đến chế biến và thành phẩm. Nếu đã được một lần thưởng thức, chắc chắn thực khách sẽ chẳng thể nào quên được hương vị đậm đà ấy.
Điều làm nên sự khác biệt cho Cơm Niêu Singapore Kombo
Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện tại Kombo đã trở thành chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Hà Thành. Lấy cảm hứng đến từ ẩm thực đặc trưng của Singapore, hương vị của món ăn khiến người ta khó lòng quên được.
Cách chế biến đòi hỏi quy trình nghiêm ngặt, sử dụng 100% gạo nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng được làm chín trong những Niêu Gang giữ nhiệt chất lượng đảm bảo được nhập khẩu từ Singapore.
Chính sự cầu kỳ ấy đã tạo nên hương vị rất riêng cho món ăn. Bạn khó lòng có thể tìm thấy được hương vị ấy trong những bữa cơm truyền thống hay các nhà hàng Việt.
Hình Ảnh món ăn Cơm niêu Kombo chế biến
Niêu cơm được áp chảo 2 mặt cháy vàng ươm, giòn rụm, bên trong thơm ngon mà không hề bị cứng hay khô. Những hạt gạo bên trong sau khi nấu có độ dẻo mềm và thơm nức mũi. Cơm niêu được ăn kèm với những miếng thịt được tẩm ướp và chế biến tinh tế.
Phía trên cơm là nước sốt được chế biết độc quyền từ 15 loại gia vị, thảo mộc thiên nhiên với màu nâu hấp dẫn, sóng sánh và đậm đà. Hương vị mới lạ ấy sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi nếm thử món ăn.
Hình Ảnh bàn ăn của khách tại cửa hàng Cơm niêu Kombo
Khi cơm được bưng ra vẫn còn khói ngút ngàn với tiếng xèo xèo đầy thú vị. Mở nắp cơm ra, hương thơm của những hạt gạo ngon hòa cùng thịt sốt tỏa ra khiến người ta ngây ngất. Tất cả những điều ấy tạo nên một món ăn đầy khác biệt khiến người ta nhớ mãi.
Cơm Niêu Singapore Kombo có 6 món chính mang đậm bản sắc ẩm thực Quốc đảo Singapore là: Cơm niêu Bò nướng, Bò sốt tiêu đen, Gà sốt nấm, Gà nướng sốt Teriyaki, Sườn nướng và Thịt sốt BBQ. Ngoài ra, quán còn có một số món ăn kèm theo như rau xanh, đậu chiên giòn, đậu sốt tứ xuyên, canh chua và các loại đồ uống cho bữa ăn của thực khách thêm phong phú.
Hình Ảnh món Cơm niêu Kombo vị gà
Bí quyết tạo nên sự thành công cho Cơm Niêu Singapore Kombo
Là nhà hàng kinh doanh Cơm Niêu Singapore đầu tiên tại Hà Nội. Để có thể thành công như ngày hôm nay là chuỗi ngày không ngừng cố gắng của thương hiệu. Không chỉ nắm bắt cơ hội đầu tư mà Kombo cần không ngừng khẳng định chất lượng và uy tín với khách hàng. Vậy bí quyết để tạo nên sự thành công của Kombo như hiện tại là gì?
-
Luôn đảm bảo chất lượng món ăn
Đây là yếu tố đầu tiên tạo nên sự thành công cho Kombo cũng như nhiều nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam. Mỗi một món ăn của Kombo đều được chú trọng từ nguyên liệu đến cách chế biến, đảm bảo hương vị tươi ngon. Cơm giòn giòn bên ngoài, thơm ngon bên trong làm người thưởng thức mê mẩn.
Hình Ảnh món ăn tại Cơm niêu Kombo cực kì bắt mắt
-
An toàn vệ sinh thực phẩm
Vấn đề an toàn vệ sinh cũng được Cơm Niêu Singapore Kombo chú trọng tuyệt đối. Cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn quy định, vệ sinh sạch sẽ, tạo nên bữa ăn ngon cho thực khách khi tới đây. Mỗi nguyên liệu đều được kiểm tra, có nguồn gốc rõ ràng và không sử dụng các chất bị cấm để bảo quản món ăn.
Mỗi khẩu phần ăn của Kombo đều chứa từ 750 – 800 calo, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho người dùng. Dù vận chuyển xa thì những hương vị cũng không bị ảnh hưởng nhờ sử dụng dụng cụ đóng gói chất lượng.
-
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đặc biệt, Kombo có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, am hiểu sâu về tinh hoa ẩm thực Singapore. Mỗi nhà hàng đều sẽ giữ được hương vị tinh túy nhất, không có sự khác biệt quá nhiều. Sự lạ miệng khi thưởng thức món ăn chính là bí quyết quan trọng giúp nhà hàng thành công như hiện tại.
Hình ảnh khách hàng đang được nhân viên phục vụ tại Cơm niêu Kombo
-
Hợp tác với app mua hàng online
Đổi mới tư duy để bắt kịp xu hướng thời đại là một trong những yếu tố làm nên thành công cho Cơm Niêu Singapore Kombo. Không chỉ tạo nên sự đổi mới trong phong cách trang trí cơ sở vật chất. Kombo còn cải thiện về công nghệ khi kết hợp với các app giao đồ ăn online để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Đặc biệt, sự thay đổi trong hình thức đóng gói giao hàng online đã tạo nên sự ấn tượng cho Kombo. Từ hộp cơm đến đũa thìa, giấy ăn đều được sử dụng chất liệu thân thiện môi trường. Kombo tự hào mang đến cho khách hàng những món ăn chuẩn vị mà đảm bảo an toàn sức khỏe.
Cơm niêu Kombo đẩy mạnh bán hàng trên Foodapp được khách hàng đón nhận
Econow đồng hành cùng Cơm Niêu Singapore Kombo
Ngoài việc đảm bảo chất lượng nguyên liệu và cách chế biến. Kombo còn thu hút người dùng bởi việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng từ việc đóng gói. Econow là đối tác đồng hành mà Kombo đặt niềm tin của mình và sử dụng cho toàn hệ thống.
Dụng cụ ăn uống xanh từ ECONOW có trong mỗi bữa ăn của khách hàng tại Cơm Niêu Singapore Kombo. Trong đó gồm có Combo muỗng, nĩa, thìa và tăm được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, sản phẩm áp dụng công nghệ sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, sấy khô 1000 độ C. Đặc biệt, sản phẩm Econow không có mùi công nghiệp hay thực hiện tẩy trắng. Không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà nó còn giúp tăng sự ngon miệng cho món ăn khi thưởng thức.
Hình ảnh bao bì dụng cụ ăn dùng một lần Econow thiết kế riêng cho Cơm niêu Kombo
Để có thể thành công như ngày hôm nay, Cơm Niêu Singapore Kombo cần cả một quá trình dài gây dựng. Nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng, thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Chắc chắn Kombo sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai khi đồng hành cùng với Econow.